Sách - Phân biệt và giải thích các điểm ngữ pháp Tiếng Trung hay sử dụng sai - Tập 1 + DVD Tài liệu

Tác giả: Nhiều Tác Giả | Xem thêm các sản phẩm Sách Học Tiếng Hoa của Nhiều Tác Giả
Nhà Phát Hành : Công Ty Tuệ Lâm LinhNgôn ngữ: Tiếng Trung + Tiếng ViệtNhập khẩu/ trong nướcISBN :978-604-334-388-5Loại phiên bản :Phiên bản đặc biệtCuốn sách duy nhất trên thị trường có giải thíc...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách - Phân biệt và giải thích các điểm ngữ pháp Tiếng Trung hay sử dụng sai - Tập 1 + DVD Tài liệu

Nhà Phát Hành : Công Ty Tuệ Lâm Linh
Ngôn ngữ: Tiếng Trung + Tiếng Việt
Nhập khẩu/ trong nước
ISBN :978-604-334-388-5
Loại phiên bản :Phiên bản đặc biệt

Cuốn sách duy nhất trên thị trường có giải thích và so sánh các điểm ngữ pháp thường bị nhầm lẫn trong Tiếng Trung 1. Cuốn sách này tập hợp, lựa chọn ra 201 điểm ngữ pháp mà người nước ngoài thường cảm thấy khó khăn trong quá trình học tiếng Hán, sau đó chúng tôi đi vào trọng tâm phân tích và so sánh. Đối với những điểm ngữ pháp khó, chúng tôi tiến hành phân chia thành các mục nhỏ để quá trình phân tích trở nên dễ dàng hơn.

2. Tất cả các mục trong cuốn sách này đều được phân loại và sắp xếp dựa trên “Đề cương ngữ pháp trong giảng dạy tiếng Hán cho người nước ngoài” (Chủ biên Vương Hoàn, Nhà xuất bản Học viện ngôn ngữ Bắc Kinh, năm 1995), song cũng chưa đạt tới mức độ hệ thống toàn diện. Đối với các mục so sánh hai đơn vị ngữ pháp (A & B) có từ loại khác nhau, chúng tôi sắp xếp chúng vào phần từ loại của đơn vị trước (A). Để thuận tiện cho người sử dụng trong quá trình tra cứu, chúng tôi đã đánh dấu phân loại tại phần mục lục.

3. Cấu trúc của mỗi mục được trình bày như sau: Các ví dụ điển hình, Đặt vấn đề, Phân tích và so sánh, Bài tập thực hành, Đáp án bài tập thực hành (phần cuối sách).

4. Cuốn sách này không sử dụng phương pháp thông thường là vừa giải thích vừa đưa ra ví dụ mà tất cả các ví dụ điển hình được đóng khung ngay ở phần mở đầu của mỗi đề mục, chúng tôi hi vọng các bạn có thể học được kỹ năng quan sát các ví dụ, sau đó tự mình suy nghĩ vấn đề, từ đó nâng cao năng lực học tập. Đồng thời chúng tôi cũng hi vọng cuốn sách này sẽ có ích đối với các giáo viên trong quá trình giảng dạy tiếng Hán.

5. Để phù hợp với năng lực và yêu cầu của người đọc, các đề mục trong cuốn sách này được biên soạn một cách đơn giản, rõ ràng, dễ hiểu, cố gắng kết hợp nhiều các biểu đồ và hình vẽ. Cách dùng từ trong phần bài tập rõ ràng, dễ hiểu, đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu của một bộ phận người đọc có trình độ tiếng Hán cao, chúng tôi cũng đã biên soạn một số câu hỏi với độ khó tương đối cao, đặt ở cuối mỗi bài tập.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá JBX

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCty TNHH Tuệ Lâm Linh
Ngày xuất bản2021-04-03 15:05:01
Phiên bảnsách ngữ pháp Tiếng Trung
Dịch GiảThe Hougong
Loại bìaBìa mềm
Số trang312
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Niên
SKU8259856110050
Liên kết: Chì kẻ mày 2 đầu siêu lâu trôi Brow Lasting Proof Pencil EX fmgt The Face Shop