Sách RIO Book No.2 Nhận diện thương hiệu (Tái bản 2021) - BẢN QUYỀN

Công ty phát hành: RIO Book Tác giả: Nhiều tác giả Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động Năm xuất bản: 2021 (Tái bản mới nhất 2022) Số trang: 232 Giới thiệu sách: RIO ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách RIO Book No.2 Nhận diện thương hiệu (Tái bản 2021) - BẢN QUYỀN

Công ty phát hành: RIO Book
Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động
Năm xuất bản: 2021 (Tái bản mới nhất 2022)
Số trang: 232
Giới thiệu sách:
RIO Book 2: Nhận Diện Thương Hiệu - Những Điểm Chạm Thị Giác (Tái Bản) là cuốn sách đầu tiên chia sẻ với bạn về việc “Làm sao để sử dụng hệ thống hình ảnh nhận diện của thương hiệu cho thật đúng cách và hiệu quả?”.
Cuốn sách tập trung hệ thống lại kiến thức chuyên môn về nhận diện thương hiệu bằng ngôn ngữ và góc nhìn của người làm quản trị thương hiệu. Làm thế nào để nắm vững được kiến thức nền tảng và hiểu rõ được tầm quan trọng của hệ thống nhận diện thương hiệu? Làm thế nào để hệ thống nhận diện thương hiệu có được sự đồng nhất và phù hợp với chiến lược phát triển thương hiệu trong dài hạn? Làm thế nào để có thể ứng dụng nó một cách tối ưu nhất? Đây là cuốn sách sẽ cho bạn những câu trả lời đó.
Cuốn sách sẽ mang lại cho bạn:
Kiến thức căn bản về nhận diện thương hiệu
Thấu hiểu được sức mạnh của hình ảnh nhận diện với hoạt động kinh doanh
Cách sử dụng nhận diện thương hiệu linh hoạt trong nhiều tình huống
Nâng cao hiệu quả quản trị hệ thống nhận diện thương hiệu
Với 6 yếu tố cốt lõi, 20 quy tắc căn bản cùng những gợi ý ứng dụng nhận diện thương hiệu linh hoạt sao cho phù hợp với nhu cầu biến chuyển đa dạng của các doanh nghiệp, mọi vấn đề, khúc mắc của người làm thương hiệu, từ các marketers, brand managers, các designers làm thiết kế nhận diện thương hiệu hay các chủ doanh nghiệp sẽ dần được gỡ rối.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá PONCHO

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhRio books
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động
SKU2049972617870
Liên kết: Kem tẩy trang Gạo Rice Water Bright Facial Cleansing Cream The Face Shop (200ml)