Sách Sài Gòn - Huy động vốn: Khó mà dễ!

Tác giả: Alejandro Cremades | Xem thêm các sản phẩm Sách Nấu ăn của Alejandro Cremades
Sách & Tạp Chí > Sách > Sách Dạy Nấu Ăn || Sách Sài Gòn - Huy động vốn: Khó mà dễ!
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách Sài Gòn - Huy động vốn: Khó mà dễ!

Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ

Khởi nghiệp là một phần của nền kinh tế hiện nay, nó không đơn giản là một phong trào, xu hướng của thời đại mà còn là lựa chọn, hướng đi của một bộ phận giới trẻ dám dấn thân, dám đón nhận rủi ro và nắm bắt cơ hội để theo đuổi những ý tưởng, những hoài bão nhằm tạo ra giá trị cho bản thân và giá trị cho xã hội.

Alejandro Cremades – tác giả cuốn sách từng nằm trong “Top 30 gương mặt dưới 30 tuổi” của các tạp chí uy tín như Vanity Fair, Entrepreneur, Magazine và GQ Magazine. Ông cũng là nhà sáng lập và điều hành Onevest, hệ sinh thái khởi nghiệp nổi tiếng của Mỹ, chuyên hỗ trợ các sáng lập viên và nhà đầu tư xây dựng doanh nghiệp thành công. Alejandro Cremades đã dẫn dắt tầm nhìn và điều khiển Onevest trong vai trò người đồng sáng lập và chủ tịch điều hành, hỗ trợ các sáng lập viên và nhà đầu tư xây dựng doanh nghiệp thành công.

Cuốn sách Huy động vốn: Khó mà dễ nằm trong dự án hợp tác xuất bản Tủ sách Khởi nghiệp giữa Saigon Books và HFIC với mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức cũng như kinh nghiệm đã được đúc kết từ thực tế về huy động vốn trong khởi nghiệp – một trong những bước đệm quan trọng và thách thức, xuyên suốt hành trình phát triển của bất kỳ doanh nghiệp start-up nào. Trong cuốn sách, độc giả sẽ tìm thấy các chủ đề được phân chia rất cụ thể và sát với thực tế như:

Nguồn vốn/nhà đầu tư nào phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn?
Cách thức huy động vốn theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp?
Bạn cần tập trung và phát triển kỹ năng gì trong quá trình đàm phán huy động vốn?
Làm thế nào để tiếp xúc và thuyết phục các nhà đầu tư khó tính?
Với Huy động vốn: Khó mà dễ bạn đọc sẽ gặp ở đây những chia sẻ quý giá từ kinh nghiệm thực tế mà chính bản thân Alejandro Cremades từng trải qua; cùng với đó là những bài học, những vấn đề mà ông đã phải đối mặt lúc mới khởi nghiệp để có được những thành công sau này.
----------------
Công ty phát hành Saigon Books
Tác giả Alejandro Cremades
Ngày xuất bản 01-2018
Kích thước 14 x 21.5 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Dịch Giả Trần Thị Bích Nga
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 268
Liên kết: Tinh chất sáng hồng da ngừa lão hóa Yehwadam Plum Flower Revitalizing Serum (45ml)