Sách - Tâm Đạo - Hành Trình Tâm Linh (Những Nguy Cơ Và Triển Vọng)

Tác giả: Jack Kornfield | Xem thêm các sản phẩm Sách Nấu ăn của Jack Kornfield
Sách & Tạp Chí > Sách > Sách Dạy Nấu Ăn || Sách - Tâm Đạo - Hành Trình Tâm Linh (Những Nguy Cơ Và Triển Vọng)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách - Tâm Đạo - Hành Trình Tâm Linh (Những Nguy Cơ Và Triển Vọng)

Công ty phát hành: Văn Lang
Nhà xuất bản: NXB Thời Đại
Tác giả: Jack Kornfield
Năm xuất bản: 12-2010
Kích thước: 13.5 x 21 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số Trang: 328
Giới thiệu sản phẩm:
Tâm Đạo - Hành Trình Tâm Linh (Những Nguy Cơ Và Triển Vọng)
Ngày nay, khi phải hối hả lao vào cuộc mưu sinh, chúng ta chỉ bận tâm đến những vấn đề làm sao có được vị trí tốt trong xã hội, làm sao để nâng cao chất lượng cuộc sống, nhất là để thỏa mãn những nhu cầu vật chất của bản thân... cho nên ít bận tâm chăm sóc, thậm chí quên đi đời sống tinh thần. Đã từ lâu chúng ta không còn liên lạc với bản thân mình. Chúng ta không buồn tìm hiểu liệu bản thân đã có cuộc sống trọn vẹn chưa, chúng ta có biết yêu thật sự không, có cần đi tìm để khám phá vẻ đẹp toàn diện, chân chính đang ẩn khuất đâu đó trong đời sống tâm linh vô cùng phong phú của mỗi chúng ta hay không!
Con đường tìm lại chính mình là hành trình theo tiếng gọi nội tâm sâu thẳm - con đường tâm linh. Nó dẫn chúng ta đi từ khám phá này đến khám phá khác, cho chúng ta những trải nghiệm sâu sắc hơn về mọi sự việc đang và sắp xảy ra, giúp ta có cái nhìn mới mẻ về cuộc sống và tận hưởng trọn vẹn bản diệu ca ăm ắp tình yêu thương và lòng nhân ái của nó.
Khi lắng nghe chính mình, chúng ta có thể nắm bắt từng thời khắc của cuộc sống bằng tấm lòng rộng mở, giúp ta có cái nhìn mới và tận hưởng trọn vẹn bản diệu ca ăm ắp tình yêu thương và ngập tràn nhân ái. Khi ấy chúng ta trở nên yêu cuộc sống và có nhu cầu được cống hiến hơn.
Ước mong sau khi gấp sách lại, cuộc sống của chúng ta cũng bắt đầu được mở ra những trang đời mới theo chiều hướng hoàn toàn tốt đẹp và ý nghĩa hơn.
Chúng ta có thể từng bước tìm hiểu quá trình "thực hành nội tâm" (liệu pháp tâm lý) qua từng chương sách cô động. Đó là một tiến trình tương đối đơn giản nhưng thực sự không dễ dàng: mở ra và để cho trôi qua, không giữ lại, cũng không bị giới hạn.
Liên kết: Phấn phủ nén Skin Brightening UV Pact SPF 50 PA+++ TheFaceShop