Sách - TIP CÔNG SỞ (Combo 10 cuốn)

- Bộ sách Tip Công Sở 1 gồm 5 cuốn sẽ giới thiệu tới bạn top những kĩ năng quan trọng mà dân công sở nào cũng phải biết: 1. Khả Năng Sắp Xếp Công Việc: Nếu bạn luôn cảm thấy công việc chồng chất rối r...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách - TIP CÔNG SỞ (Combo 10 cuốn)

- Bộ sách Tip Công Sở 1 gồm 5 cuốn sẽ giới thiệu tới bạn top những kĩ năng quan trọng mà dân công sở nào cũng phải biết:
1. Khả Năng Sắp Xếp Công Việc: Nếu bạn luôn cảm thấy công việc chồng chất rối rắm, không biết phải bắt tay vào làm từ đâu thì cuốn sách này là “chìa khóa vàng” mà bạn cần phải có.
2. Khả Năng Tư Duy: Điểm nổi bật của một nhân viên “làm được việc” là ở lối suy nghĩ sáng tạo, thông minh và nhạy bén. Cuốn sách đưa ra nền tảng vững chắc giúp dân công sở nhanh chóng vượt ra khỏi mô thức tư duy cố hữu, thử nghiệm cách tư duy mới và có những quyết định sáng suốt trong cuộc sống.
3. Khả Năng Hình Thành Thói Quen: Trong công việc và cuộc sống, con người có rất nhiều loại thói quen, thói quen tốt và thói quen xấu. Cuốn sách này sẽ giúp bạn loại bỏ các thói quen xấu và khơi nguồn động lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.
4. Khả Năng Đối Thoại: Giao tiếp là khởi đầu của thành công. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ vai trò của khả năng đối thoại, phân tích các tình huống và chỉ ra những kĩ năng quan trọng giúp bạn nhanh chóng nâng cao năng lực đối thoại.
5. Khả Năng Lắng Nghe: Với cuốn sách, bạn sẽ trở thành người giỏi lắng nghe, biết cách hợp tác với mọi người trong công việc hàng ngày và nâng cao độ tín nhiệm của mình.
Tin rằng với những kiến thức quý báu từ bộ sách, bạn sẽ trở thành nhân viên xuất sắc tại môi trường công sở và thăng tiến nhanh chóng trên con đường sự nghiệp của mình.

Tác giả : Instant Research Institute
Dịch giả :Nhiều dịch giả
NXB: NXB Thanh Niên
Năm xuất bản : 2020
Bìa : bìa mềm
Kích thước: 15 x 20 cm
Công ty phát hành MinhLong book
Số trang: 264 trang/ cuốn


- Bộ sách Tip Công Sở 2 gồm 5 cuốn sẽ giới thiệu tới bạn top những kĩ năng quan trọng mà dân công sở nào cũng phải biết:
1, Khả Năng Phán Đoán
Dù là trong cuộc sống hay trong công việc, luôn có những tình huống buộc chúng ta phải đưa ra phán đoán, đặc biệt là với những bạn trẻ mới bước chân vào môi trường công sở. Phán đoán chính xác không chỉ khiến năng lực làm việc của bạn được đánh giá cao mà còn thể hiện tố chất nghề nghiệp của bạn, tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt người khác.
2, Khả Năng Quan Sát
Quan sát tốt là phương pháp hữu hiệu để thúc đẩy công việc
Quan sát là phương thức quan trọng để nhìn nhận thế giới xung quanh, cung cấp cho chúng ta những thông tin cần thiết, qua đó chúng ta có thể thấu hiểu được bản chất của sự việc. Khả năng quan sát tốt sẽ hỗ trợ rất nhiều cho chúng ta trong cuộc sống hằng ngày.
3, Khả Năng Đặt Câu Hỏi
Giao tiếp là quá trình trao đổi và truyền đạt ý nghĩ, tình cảm giữa người với người. Đặt câu hỏi là một trong những mắt xích cơ bản nhất của quá trình giao tiếp và nó đóng vai trò quyết định hiệu quả giao tiếp. Một người biết cách đặt câu hỏi sẽ không làm cho người nghe rơi vào trình trạng không rõ người hỏi đang hỏi về cái gì, không biết trả lời thế nào; mà ngược lại, anh ta có thể khiến người nghe ngay lập tức nắm bắt chính xác chủ đề câu hỏi và dẫn dắt cuộc trò chuyện được tiếp tục.
4, Khả Năng Tán Gẫu
Tán gẫu là phương thức giao tiếp không mới nhưng có thể giúp ngắn khoảng cách dễ dàn, thúc đẩy đôi bên hiểu biết sâu hơn về nhau. Vì vậy tán gẫu chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong giao tiếp hằng ngày, có tác dụng then chốt khi điều hòa các mối quan hệ. Hình thức tán gẫu thường gặp nhất là chào hỏi và trò chuyện. Có nhiều người thường cân nhắc rất kĩ trước khi tán gẫu với người khác, xét tới tầm hiểu biết của đối phương về chủ đề mình đưa ra, ngữ khí khi nói, tính thực tế, phong phú của nội dung… Thực ra để tán gẫu thành công, điều cần chú trọng hơn cả chính là giữ cho cuộc trò chuyện được thuận lợi, trôi chảy; ở một mức độ nào đó tính thực tế của nội dung chỉ xếp ở vị trí thứ hai.
5, Khả Năng Biểu Đạt
Những bạn trẻ khi chân ướt chân ráo bước vào môi trường công sở đều luôn bỡ ngỡ bởi cách giao tiếp và ứng xử quá khác biệt với những gì các bạn thường thấy nơi trường lớp, bạn bè. Cách giao tiếp thoải mái, tự do ngày nào giờ đã không còn phù hợp ở nơi làm việc.
Cuốn sách "Tip công sở 2 – Khả năng biểu đạt" sẽ cung cấp cho bạn những thủ thuật những người thành đạt thường áp dụng để bạn có thể hoàn thiện bản thân và đạt được những gì bạn muốn. Cuốn sách này trang bị cho bạn kiến thức, kỹ năng và cao hơn là thủ thuật giao tiếp, nhưng bạn chỉ trở thành bậc thầy giao tiếp chừng nào bạn tạo dựng được thói quen vận dụng chúng trong thực tiễn. Hãy bắt đầu hành trình biến kỹ năng giao tiếp đỉnh cao thành tài sản của riêng bạn!

Tác giả : Instant Research Institute
Dịch giả :Nhiều dịch giả
NXB: NXB Thanh Niên
Năm xuất bản : 2020
Bìa : bìa mềm
Kích thước: 15 x 20 cm
Công ty phát hành MinhLong book
Số trang: 264 trang/ cuốn

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhMinh Long
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Niên
SKU1683082037720
Liên kết: Mặt Nạ Trà Trắng Real Nature White Tea Face Mask The Face Shop