Sách - Vở Thực hành Hoạt Động Trải Nghiệm Lớp 1 ( kết nối tri thức )

Tác giả: Nhiều tác giả | Xem thêm các sản phẩm Sách Nấu ăn của Nhiều tác giả
Sách & Tạp Chí > Sách > Sách Dạy Nấu Ăn || Sách - Vở Thực hành Hoạt Động Trải Nghiệm Lớp 1 ( kết nối tri thức )
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách - Vở Thực hành Hoạt Động Trải Nghiệm Lớp 1 ( kết nối tri thức )

Thông tin chi tiết:
Công ty phát hành:Huy Hoàng
Tác Giả:Nhiều tác giả
Số trang:52
Năm xuất bản:2020
Khổ sách:19x26,5cm
Hình thức :bìa mềm
NXB:NXB Giáo Dục Việt Nam
Giới Thiệu sách:
Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống được biên soạn cho tất cả học sinh phổ thông trên mọi miền của đất nước, giúp các em hình thành và phát triển những phẩm chất và năng lực cần có đối với người công dân Việt Nam trong thế kỉ XXI. Với thông điệp “Kết nối tri thức với cuộc sống”, bộ SGK này được biên soạn theo mô hình hiện đại, chú trọng vai trò của kiến thức, nhưng kiến thức cần được “kết nối với cuộc sống”, bảo đảm:
1. Phù hợp với người học;
2. Cập nhật những thành tựu khoa học hiện đại, phù hợp nền tảng văn hóa và thực tiễn Việt Nam;
3. Giúp người học vận dụng để giải quyết những vấn đề của đời sống: đời sống cá nhân và xã hội, đời sống tinh thần (đạo đức, giá trị nhân văn) và vật chất (kĩ năng, nghề nghiệp).
Sách giáo khoa Hoạt động trải nghiệm 1 (thuộc bộ sách giáo khoa Kết nối Tri thức với Cuộc sống) của NXB Giáo dục Việt Nam có nội dung hoạt động ở từng tuần dưới các loại hình Sinh hoạt dưới cờ, Hoạt động trải nghiệm theo chủ đề, Sinh hoạt lớp có mối quan hệ chặt chẽ với nhau hướng đến mục tiêu cần đạt.
Sách Hoạt động trải nghiệm 1 thuộc bộ sách “Kết nối tri thức với cuộc sống” của NXB Giáo dục Việt Nam có Hoạt động trải nghiệm theo chủ đề là trọng tâm của sách giáo khoa Hoạt động trải nghiệm 1. Bám vào yêu cầu cần đạt ở từng mạch nội dung “Hoạt động hướng vào bản thân”, “Hoạt động hướng đến xã hội” và “Hoạt động hướng đến tự nhiên”, sách được thiết kế thành 21 bài, triển khai trong 35 tuần.
Nội dung hoạt động ở từng tuần dưới các loại hình Sinh hoạt dưới cờ, Hoạt động trải nghiệm theo chủ đề, Sinh hoạt lớp có mối quan hệ chặt chẽ với nhau hướng đến mục tiêu cần đạt.
Hoạt động trải nghiệm theo chủ đề được thiết kế theo quy trình trải nghiệm với các bước: Khám phá - Kết nối; Thực hành; Vận dụng.
Hoạt động vận dụng được thực hiện chủ yếu ở gia đình, cộng đồng, có thể lôi cuốn cả gia đình tham gia đánh giá học sinh (HS).
Quán triệt yêu cầu tạo cơ hội cho mọi HS được tham gia trải nghiệm, để rèn luyện hình thành những kinh nghiệm, kĩ năng mới, thói quen tích cực…,
Sách Hoạt động trải nghiệm 1 còn quan tâm định hướng HS thay đổi những điều còn tồn tại, thói quen chưa tích cực.
Liên kết: Masscara Cong và tách sợi mi Face It All About Mascara #4 Power Curling ThefaceShop