Sách - Wabi Sabi Welcome – Nghệ thuật thiết đãi theo phong cách Wabi-Sabi

Tác giả: Julie Pointer Adams | Xem thêm các sản phẩm Sách Nấu ăn của Julie Pointer Adams
Sách & Tạp Chí > Sách > Sách Dạy Nấu Ăn || Sách - Wabi Sabi Welcome – Nghệ thuật thiết đãi theo phong cách Wabi-Sabi
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách - Wabi Sabi Welcome – Nghệ thuật thiết đãi theo phong cách Wabi-Sabi

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
Chính thức phát hành “Wabi Sabi Welcome – Nghệ thuật thiết đãi theo phong cách WabiSabi”
Vào thứ Sáu, ngày 20/11, cuốn sách “Wabi Sabi Welcome – Nghệ thuật thiết đãi theo phong cách Wabi-Sabi” sẽ chính thức được phát hành trên các kênh online và các hiệu sách lớn trên toàn quốc.
WABI SABI WELCOME là cuốn sách viết về việc thiết đãi khách tới chơi nhà cùng một tinh thần thoải mái và cởi mở; sâu xa hơn, cuốn sách ẩn chứa những bài học ý nghĩa về nghệ thuật kết nối con người mà không cần gắng gượng, cũng như bài học về sự trân trọng đối với những điều không hoàn hảo trong cuộc sống.
Thật ra Wabi Sabi không phải là một chủ đề xa lạ với độc giả Việt Nam. Nhưng trái với định kiến thường thấy của chúng ta rằng đây là một phong cách bắt nguồn từ văn hóa Nhật Bản và vì thế chỉ thường áp dụng trong phạm vi nước Nhật, tác giả Julie Pointer Adams lại chứng minh rằng “văn hóa và phong cách là những điều không có giới hạn”bằng việc viết về những trải nghiệm của riêng cô với Wabi Sabi tại 5 quốc gia. Bao gồm quê hương Nhật Bản của Wabi Sabi; Đan Mạch; California; Pháp và Ý.
Trải nghiệm của tác giả tập trung chủ yếu nhất trên phương diện tiếp đón khách khứa và sâu rộng hơn là việc kết nối con người với con người. Dẫu mục tiêu sâu sắc là vậy, Julie lại trình bày suy nghĩ của mình thông qua những sự vật hoặc sự việc đơn giản như bày trí một phòng khách ấm cúng, chuẩn bị dép đi trong nhà để khách thấy thoải mái hay chia sẻ vài công thức nấu ăn vừa ngon vừa tiện cho việc thiết đãi.
Bên cạnh nội dung mang đầy tính văn hóa và những câu chuyện thú vị của cá nhân tác giả, cuốn sách hẳn sẽ “hớp hồn” người đọc về những hình ảnh lifestyle mơ mộng, tuyệt đẹp được chụp bằng máy phim tại mọi nơi chốn mà tác giả dừng chân.
---------------------------------------------------------------------------
Thông tin bổ sung
- Tác giả: Julie Pointer Adams
- Dịch giả: Nguyễn Linh Chi
- Khổ sách: 16 x 24 cm
- Bìa mềm
- Số trang: 328 trang
- Giá bìa: 199,000 VNĐ
- NXB Thế giới
- Mã công ty: 8936186547676
- ISBN: 978-604-77-8460-8
- Ngày phát hành: Thứ 6 – 20/11/2020
- Thương hiệu: STYLORY

Liên kết: Sữa Dưỡng Smim Radiance Collagen Emulsion TheFaceShop