Thẻ Flashcards học từ vựng (hàng đẹp loại 1)

Văn Phòng Phẩm > Sổ & Giấy Các Loại > Giấy Ghi Chú || Thẻ Flashcards học từ vựng (hàng đẹp loại 1)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thẻ Flashcards học từ vựng (hàng đẹp loại 1)

Thẻ Flashcard thẻ học từ vựng tiếng Anh- Nhật - Hàn - Trung cao cấp (Tặng kèm khoen)
Flashcard gồm nhiều tấm card khổ nhỏ ghép lại với nhau, mỗi tấm card có thể sử dụng cả 2 mặt trước và sau dựa trên form: Question and Answer.
ƯU ĐIỂM CỦA FLASHCARD
- Cực kì tiện dụng: Flashcard được thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng có thể mang theo người, học ở mọi lúc mọi nơi thay vì phải ngồi tập trung trên bàn giấy như những cách học truyền thống. Bạn có thể lật khi mỗi sáng thức giấc, ngồi trên xe bus, trong giờ nghỉ giải lao, khi ngồi canteen, trong khi đợi chờ, khi đang đi bộ…
Lật càng nhiều các bạn sẽ càng nhớ lâu và rõ ràng.

- Thiết kế khoa học : Tính hiệu quả của flashcard nằm ở trong những form thiết kế lên nó. Mặt trước in từ chính với font chữ lớn giúp qua nhiều lần lật các bạn có thể quen mặt từ. Nhưng khác với từ điển, flashcard có chức năng chính là giúp người dùng ghi nhớ từ vựng, để làm được điều đó phần giải nghĩa được thiết kế ở mặt sau. Người sử dụng sẽ không có cơ hội nhìn trực tiếp vào nghĩa ngay sau mà phải trải qua một bước kích thích trí nhớ. Bước này giúp cho người dùng nhớ tốt hơn qua nhiều lần lật.

CÁCH SỬ DỤNG FLASHCARD HIỆU QUẢ
Flashcard hoạt động hiệu quả nhất khi tuân thủ những nguyên tắc quan trọng sau:

1. Sử dụng cả 2 mặt của flashcard một cách hợp lý, xem cả 2 mặt nhiều lần để nhớ thông tin. Ví dụ, khi học một từ mới, một mặt sẽ là từ cần học, một mặt là cụm định nghĩa ngắn cho từ. Khi học một sự kiện lịch sử, có thể ứng dụng như sau: một mặt là “George Washington” và một mặt là “Tổng thống Mỹ đầu tiên”.

2. Không đưa quá nhiều thông tin vào 1 tấm flashcard Lỗi thông thường dễ mắc phải khi thực hiện flashcard của người học là đưa quá nhiều thông tin vào 1 tấm flashcard. Mỗi tấm flashcard chỉ nên mang 1 mẩu thông tin dưới dạng 1 câu hỏi – 1 câu trả lời. Thông tin phải ngắn gọn và khi học chỉ cần lướt qua thật nhanh (như ý nghĩa của từ “flash” trong từ flashcard), flashcard không phải một đề cương hay từ điển.

3. Sử dụng minh họa
Vẽ hình minh họa trên flashcard hoặc cắt dán hình từ các tạp chí. Flashcard càng thú vị và khác biệt thì người học càng cảm thấy dễ dàng hơn để nhớ được những thông tin trên flashcard.
------------------------
- Do hàng đóng thủ công nên số tờ Flashcard có chênh lệch chút , shop mô tả rất kỹ trong mô tả ạ
*MÔ TẢ CÁC PHÂN LOẠI HÀNG CỦA SẢN PHẨM:
• Lật càng nhiều các bạn sẽ càng nhớ lâu và rõ ràng.
• Kích thước : 3*7cm
Giá PLASTIK
Liên kết: Bộ dưỡng da chống lão hóa Green Natural Seed Advanced Antioxidant The Face Shop (5 SP)