Thiết Kế Cơ Khí Với Mastercam Cuốn sách Thiết Kế Cơ Khí Với Mastercam (Lý Thuyết - Thực Hành) cùa hai tác giả Phạm Quang Hiển và Phan Thanh Ngọc gồm hai phần bao gồm 14 bài tập. Phần 1: Thực hành...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thiết Kế Cơ Khí Với Mastercam (Lý Thuyết - Thực Hành)

Thiết Kế Cơ Khí Với Mastercam

Cuốn sách Thiết Kế Cơ Khí Với Mastercam (Lý Thuyết - Thực Hành) cùa hai tác giả Phạm Quang Hiển và Phan Thanh Ngọc gồm hai phần bao gồm 14 bài tập.

Phần 1: Thực hành (Bài tập 1-11). Giới thiệu vẽ và gia công các chi tiết cơ bản trong MasterCAM, tìm hiểu sơ bộ giao diện làm việc, tự vẽ và gia công phay ba sản phẩm. Ngoài ra, bạn đọc còn biết cách ghi kích thước bản vẽ.

Phần 2: Lý thuyết (Bài tập 12-14). Các bạn được trình bày chi tiết các công cụ và lệnh trong vẽ 2D, hiệu chỉnh 2D và quan trọng nhất các bạn được hướng dẫn chi tiết một trong các phương pháp gia công  2D được MasterCAM hỗ trợ đó Phay Contou làm nền tảng, để có thể sử dụng các phương pháp gia công khác như: Drill, Pocket, Face, 2D Highspeed, Engraving, Circle paths và các phương pháp gia công 3D bao gồm: Surface Rough, Surface Finish, Surface Highspeed, Multiaxis, Wire frame.

Một khi đã tìm hiểu phần lý thuyết, các bạn sẽ hiểu rõ hơn các bài tập đã thực hành trong phần 1.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh.

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông Ty TNHH Thương Mại STK
Tác giảPhạm Quang Hiển - Phan Thanh Ngọc
Ngày xuất bản03-2016
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang399
SKU2454969585524
Liên kết: Kem Lót Velvet Skin Primer TheFaceShop