Brand & Bricks - Xây Dựng Thương Hiệu Từ Những Viên Gạch Đầu Tiên (Tái Bản)

Tác giả: RIO BOOK | Xem thêm các sản phẩm Bài học kinh doanh của RIO BOOK
BRAND & BRICKS - Xây dựng thương hiệu từ những viên gạch đầu tiên“Brand & Bricks - Xây dựng thương hiệu từ những viên gạch đầu tiên” sẽ cũng bạn đặt những viên gạch đầu tiên cho hành trình tạ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Brand & Bricks - Xây Dựng Thương Hiệu Từ Những Viên Gạch Đầu Tiên (Tái Bản)

BRAND & BRICKS - Xây dựng thương hiệu từ những viên gạch đầu tiên

“Brand & Bricks - Xây dựng thương hiệu từ những viên gạch đầu tiên” sẽ cũng bạn đặt những viên gạch đầu tiên cho hành trình tạo dựng thương hiệu của mình. Cuốn sách được phương hóa kiến thức về thương hiệu thông qua cách tiếp cận gần gũi, với các case study doanh nghiệp Việt điển hình, từ đó giúp bạn đặt nền móng, tạo khung vững chắc cho bức tường thương hiệu.

Không phải ngẫu nhiên một thương hiệu lại nhận được sự yêu thích và lòng trung thành của khách hàng nhiều đến thế. Để nuôi dưỡng thương hiệu ngày càng có chỗ đứng và nổi bật trong một thị trường bão hòa, người chủ, người làm marketing phải đổ rất nhiều thời gian và tâm huyết để gây dựng nên một thương hiệu chất lượng.

Thấu hiểu những vấn đề trên, Brand&Bricks ra đời nhằm đem lại giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp Việt trong việc xây dựng thương hiệu ngay từ những bước đầu tiên.

Brand&Bricks - Tạo dựng thương hiệu từ những viên gạch đầu tiên

Đứng trước hành trình xây dựng thương hiệu, ai cũng là người mới bắt đầu. Brand & Bricks định hướng và làm rõ nét ngay từ những bước đi đầu tiên, giúp doanh nghiệp đặt nền móng, tạo khung vững chắc cho bức tường thương hiệu.

Brand&Bricks - Dành riêng cho thị trường Việt Nam

Brand & Bricks được viết riêng cho thị trường Việt Nam, địa phương hóa kiến thức về thương hiệu thông qua cách tiếp cận gần gũi, với các case study doanh nghiệp Việt điển hình.

Brand&Bricks - Thực tiễn, dễ dàng ứng dụng

Brand & Bricks kết thúc bằng màn game nhập vai, đưa người đọc vào các trường hợp xây dựng thương hiệu thực tế, giúp kiến thức dễ dàng được ghi nhớ và ứng dụng.

Không chỉ được cố vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực branding/marketing, bạn còn được học hỏi và tiếp thêm cảm hứng từ những case study Việt gần gũi, có cùng bối cảnh, đa dạng trong các lĩnh vực: The coffee house, Vinasoy, Tiki, TH - True Milk…

Ngoài ra, tận dụng thế mạnh của RIO Book, Brand & Bricks được đầu tư vào thiết kế một cách sáng tạo và trau chuốt, đem đến trải nghiệm đọc thú vị và tăng cường khả năng ghi nhớ cho người đọc. Brand&Bricks hứa hẹn sẽ là tài liệu hướng dẫn chi tiết cho bất cứ ai đang muốn bắt đầu với thương hiệu!

Liệu bạn đã sẵn sàng trên hành trình khám phá nền móng thương hiệu cùng “Brand & Bricks - Xây dựng thương hiệu từ những viên gạch đầu tiên”?

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhRio Book
Ngày xuất bản2021-07-15 00:00:00
Kích thước19 x 25.5 cm
Loại bìaBìa cứng
Số trang319
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động
SKU4270990783194
Liên kết: Mặt nạ lột bổ sung dưỡng chất Baby Face Nutritive Modeling Mask The Face Shop (50ml)