Chiến Lược Và Kế Hoạch Của Giám Đốc Mới Để thành công trên thị trường cạnh tranh mãnh liệt trong nước và quốc tế, một doanh nghiệp cần có được năng lực cạnh tranh động nhằm ứng phó linh hoạt với tình...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chiến Lược Và Kế Hoạch Của Giám Đốc Mới

Chiến Lược Và Kế Hoạch Của Giám Đốc Mới

Để thành công trên thị trường cạnh tranh mãnh liệt trong nước và quốc tế, một doanh nghiệp cần có được năng lực cạnh tranh động nhằm ứng phó linh hoạt với tình huống và môi trường kinh doanh luôn biến động.Làm thế nào doanh nghiệp tạo được lợi thế cạnh tranh bền vững: có được nguồn tài chính dồi dào, trụ sở to lớn, thiết bị máy móc hiện đại, sẽ đủ để doanh nghiệp đứng vững trên thương trường?

Nhưng tại số doanh nghiệp rời bỏ thương trường hàng năm xấp xỉ số doanh nghiệp mới tham gia? Tại sao quá nhiều khó khăn gặp phải khi cạnh tranh?

Vấn đề then chốt nhất để quản trị doanh nghiệp thành công là gì? Phải chăng là vai trò của hoạch định chiến lược, quản trị kế hoạch và tác nghiệp, đặc biệt vai trò của nguồn nhân sự doanh nghiệp, trong đó giám đốc giữ vai trò chủ yếu dẫn dắt doanh nghiệp đến thành công.

Vậy giám đốc mới có những trách nhiệm và tài năng quản trị nào sẽ đem lại lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp?

Quyển sách Chiến Lược Và Kế Hoạch Của Giám Đốc Mới này sẽ giúp bạn trở thành một người giám đốc có tầm nhìn và có thể thiết lập ra những chiến lược, cũng như kế hoạch mang lại nhiều hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá JASMY

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhHương Huy
Ngày xuất bản2009-03-01 00:00:00
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang246
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Giao Thông Vận Tải
SKU2421537659123
Liên kết: Mascara 2 đầu đa năng 2 IN 1 Curling Mascara fmgt The Face Shop (01 Black - Đen)