NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ THUỐC PHIỆN (Bìa da)

.Tôi đã cầm sách - tôi có cảm giác họ càng làm càng tiến bộ. Chất liệu da đợt này tôi thấy hơn hẳn tất cả các đợt đã qua.Quét bụng không phải dạng nhũ vàng mà phủ màu nâu nâu kiểu Huệ Quang. Đại để về...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ THUỐC PHIỆN (Bìa da)

.Tôi đã cầm sách - tôi có cảm giác họ càng làm càng tiến bộ. Chất liệu da đợt này tôi thấy hơn hẳn tất cả các đợt đã qua.
Quét bụng không phải dạng nhũ vàng mà phủ màu nâu nâu kiểu Huệ Quang.
Đại để về hình thức, không cuốn nào họ làm trước đó bì được.
****

#Tên_hàng_hoá: Những điều chưa biết về thuốc phiện

#Nhũ_danh: Le visage inconnu de l'opium

#Tính_cách: Đặc biệt

#Dòng_họ: Bulletin des Amis du Vieux Hué (B.A.V.H) còn gọi là Đô Thành Hiếu Cổ

#Đặc_điểm: Là đặc khảo toàn diện về nha phiến và thuốc phiện của tạp chí B.A.V.H, trong đó các tác giả khảo sát kỹ từ lịch sử nha phiến, lịch sử cây anh túc, tới lý do hút thuốc phiện, nghệ thuật hút xách, rồi đến bệnh học lâm sàng, chứng nghiện thuốc, cuộc chiến chống thuốc phiện tại Viễn Đông, cùng biểu hiện đa dạng trong văn hoá, văn học của thuốc phiện, đặc biệt là văn học Đông Dươ Cùng với Nghệ thuật Huế và Bảo tàng Khải Định, công trình Những điều chưa biết về thuốc phiện được coi là chuyên khảo giá trị nhất mà B.A.V.H từng xuất bản.

#Thẩm_định_của_Uỷ_ban_Bảo_vệ_Sức_khoẻ_Độc_giả_TW:

1/Sách tuy có giá trị, song hàm lượng gây nghiện, tác dụng phụ không phải không có, nên yêu cầu nhà sản xuất bổ sung kiểm định của của một chuyên gia đủ uy tín trong giới để bảo chứng. Trong trường hợp này, lời giới thiệu công phu 14 trang rưỡi của Giáo sư Oscar Salemink, nhà nhân học và sử học người Hà Lan thuộc Đại học Copenhagen, là đáp ứng yêu cầu của sản phẩm tham khảo cao cấp cho công chúng chín chắn, chọn lọc.

2/Quy cách sản phẩm cao cấp đặc biệt được đảm bảo:

- Bìa da PU nâu cao cấp ép nhũ vàng cao tần hình bàn đèn, ống điếu, sắc nét, bền đẹp, gợi cảm.

- Ruột in 2 màu đen -nâu trên giấy Nhật ngà nhập ngoại định lượng 130gsm đảm bảo chất lượng in text và ảnh. Sách có thêm phụ bản ảnh màu chất lượng cao.

- Cạnh sách được sơn màu nâu sậm, cho hợp chủ đề sách, và hoàn toàn tiệp màu với bìa. Tóm lại, toàn bộ sản phẩm da đen nâu này khá tươi mà suy nghĩ.

- Sách được đánh số từ 1-555, đóng triện của nhà sản xuất, đóng số bản in giới hạn.

#Lưu_ý_của_nhà_sản_xuất:

Những điều chưa biết về thuốc phiện, lần đầu tiên có phiên bản tiếng Việt, được phân phối trên thị trường sau rất nhiều khó khăn, vì mảng đề tài nhạy cảm, có sự cấm kị đặc thù, xứng đáng tàng trữ lâu dài trong tủ sách khảo cứu. Với người sưu tầm và các bạn ưa thích sách đẹp: lưu một bản, đọc một bản là lời khuyên được đưa ra từ phía nhà sản xuất.

Với bạn đọc phổ thông: nếu tài chính chưa cho phép, có thể dùng bản bìa cứng deluxe, sự mẫn cảm của sản phẩm vẫn rất được đảm bảo. :V

#Giá thành: Giá bìa bản đặc biệt

Những điều chưa biết về thuốc phiện" special & limited edition là 450,000 đồng. Nhà phát hành được khuyến cáo không bán dưới giá bìa để tránh làm giảm giá trị sản phẩm.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá KIF

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhã Nam
Ngày xuất bản2020-09-01 13:36:34
Phiên bảnBìa da
Dịch GiảViệt Anh
Loại bìaBìa Da
Số trang426
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới
SKU4157478408873
Liên kết: Mặt nạ đông y trắng da chống lão hóa Yehwadam Heaven Grade Ginseng Rejuvenating Intense Facial Mask