SÁCH: Contact Marketing - Nghệ thuật chinh phục khách hàng - Tác giả Stu Heinecke

Tác giả: Sài Gòn Books | Xem thêm các sản phẩm Sách doanh nhân của Sài Gòn Books
Sách & Tạp Chí > Sách > Sách Kinh Tế - Kinh Doanh || SÁCH: Contact Marketing - Nghệ thuật chinh phục khách hàng - Tác giả Stu Heinecke
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu SÁCH: Contact Marketing - Nghệ thuật chinh phục khách hàng - Tác giả Stu Heinecke

CONTACT MARKETING - NGHỆ THUẬT CHINH PHỤC KHÁCH
Tựa gốc: Contact marketing - How to get a meeting with anyone
Tác giả: Stu Heinecke
--

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA BÁN HÀNG VÀ MARKETING

“Contact Marketing: Nghệ thuật chinh phục khách hàng” của tác giả Stu Heinecke là một cuốn sách tóm gọn đầy đủ về phương thức giúp tăng đáng kể hiệu quả lợi nhuận của bạn, dù bạn là một nhân viên, chuyên gia bán hàng, giám đốc kinh doanh, giám đốc điều hành hay chủ doanh nghiệp.

Contact Marketing không phải là một thuật ngữ mới mẻ, nhưng nó chưa bao giờ được công nhận là hình thức marketing.

Nếu bán hàng là cách tạo ra lợi nhuận, bạn có thể sử dụng nó để tiếp cận những khách hàng tiềm năng hàng đầu của mình để bán được nhiều hơn. Nếu bạn quản lý một đội ngũ bán hàng, bạn sẽ sử dụng nó để nhân lợi nhuận từ những nỗ lực của nhân viên lên nhiều lần. Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp hoặc trong nhóm điều hành của công ty, bạn vẫn sẽ sử dụng nó để tạo ra các kết nối chiến lược có thể thay đổi quy mô doanh nghiệp của mình. Contact Marketing chính là như thế, nó không phải là hình thức marketing thông thường, mà là sự kết hợp giữa bán hàng và marketing. Và hình thức này sẽ được miêu tả đầy đủ trong quyển sách Contact Marketing: Nghệ thuật chinh phục khách hàng.

QUYỂN SÁCH NÀY DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Theo tác giả Stu Heinecke, cuốn sách này dành cho tất cả mọi người, bởi vì suy cho cùng, ai cũng đều đang bán hàng. Không quan trọng trong chức danh nghề nghiệp của bạn có từ “bán hàng” hay không, tất cả chúng ta đều đang “bán” một thứ gì đó. Và vì thế, chúng ta cần phải có khả năng tiếp cận những người có thể mang tới cho chúng ta nhiều lợi ích nhất. Hơn nữa, vận may của một công ty nào đó sẽ phụ thuộc vào khả năng kết nối và giao dịch của chính chúng ta, vì thế đây là một quyển sách mà tất cả mọi người đều nên đọc.
Yếu tố nào khiến quyển sách này hấp dẫn?

Sách Contact Marketing: Nghê thuật chinh phục khách hàng được tác giả Stu Heinecke sắp xếp thành ba phần.

Phần một nói về các định nghĩa của Contact Marketing, tác giả đã đi sâu vào bản chất của Contact Marketing. Đây là quan điểm marketing ngược lại với quan điểm truyền thống. Tác giả cho rằng Contact Marketing có thể tạo ra tỷ lệ phản hồi 100% hoặc tỷ suất hoàn vốn hàng trăm nghìn phần trăm nếu bạn có thể hiểu rõ được cơ sở của nó trước khi áp dụng.


Ngoài ra, trong phần một tác giả còn đề cập đến việc tìm mục tiêu của bản thân và nhắm mục tiêu có chủ đích để đảm bảo kết quả tối đa. Đặc biệt là việc trở thành một hình ảnh “VIP” và tiếp cận với các giác đốc điều hành cấp cao cũng như CEO.

Ở phần hai của quyển Contact Marketing: Nghệ thuật chinh phục khách hàng, tác giả Stu Heinecke đã đem đến đầy đủ cho chúng ta những chiến lược, cách thức và phương pháp để giúp Chiến dịch liên hệ (Contact Marketing) tiến hành một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Đặc biệt, phần cuối cùng của quyển sách rất quan trọng, nó bao gồm 11 chương nói về cách để thực hiện Chiến dịch liên hệ. Bạn sẽ học cách lập kế hoạch và lèo lái chiến dịch của mình, tối đa hóa kết quả.

Tác giả cũng chia sẻ các ý tưởng giúp bạn lên kịch bản các cuộc gọi và các liên hệ khác để đảm bảo tác động tối đa và tạo đòn bẩy để khiến các mục tiêu liên hệ gắn bó với bạn.

Phần khiến cho quyển sách “Contact Marketing: Nghê thuật chinh phục khách hàng” hấp dẫn nhất chắc có lẽ là từ Chương 16 đến Chương 19, ở phần này tác giả sẽ đề cập đến giai đoạn có tính quyết định của việc liên hệ, thu xếp cuộc gọi với CEO và tiếp tục các bước để đảm bảo chinh phục được tuyệt đối và trọn vẹn thách thức trước mắt: đạt được mức thâm nhập gần 100% và tỷ suất ROI có lợi nhuận khổng lồ, không chỉ vậy, tác giả Stu Heinecke còn đưa ra những yếu tố đặc biệt khác cần xem xét khi xác định thành công và lập chiến lược cho vòng chiến dịch tiếp theo.

Và hãy lưu ý đọc không bỏ lỡ những chia sẻ của các CEO và những người đứng đầu trong lĩnh vực này bởi vì nó sẽ là một tài liệu cực kỳ hữu ích giúp bạn trở thành một người thành thục về Contact Marketing và việc “bán hàng” của bạn sẽ dễ dàng và thú vị hơn nhiều.

“Bán hàng luôn dựa trên việc bạn biết rằng mình muốn kinh doanh với ai và làm thế nào để tiếp cận họ.”

Hãy tìm đọc cuốn “Contact Marketing: Nghệ thuật chinh phục khách hàng” để nắm rõ hơn về các cách thức, chiến thuật và đặc biệt là những phương pháp thực hiện một chiến dịch liên hệ - Contact Marketing. Từ đó, tìm một phương án phù hợp để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển thịnh vượng hơn trong thời kỳ công nghệ hiện đại 4.0 này.

--
Công ty phát hành: Saigon Books
Mã sản phẩm: 8935278602606
Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
Kích thước: 14 x 20.5 cm
Số trang: 372
Năm phát hành: 05/2021
Giá bìa: 180.000đ
Liên kết: Sữa dưỡng Chia Seed Watery Lotion TheFaceShop