Chính Sách Đối Ngoại Của Iran Giai Đoạn 2005-2019 (Sách Chuyên Khảo)

Từ năm 2005 đến nay, chính sách đối ngoại của Iran trải qua hai thời kỳ đối lập: những chính sách dưới thời Tổng thống Ahmadinejad có phần cực đoan và cứng rắn trong các vấn đề hạt nhân, khủng bố, duy...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chính Sách Đối Ngoại Của Iran Giai Đoạn 2005-2019 (Sách Chuyên Khảo)

Từ năm 2005 đến nay, chính sách đối ngoại của Iran trải qua hai thời kỳ đối lập: những chính sách dưới thời Tổng thống Ahmadinejad có phần cực đoan và cứng rắn trong các vấn đề hạt nhân, khủng bố, duy trì ảnh hưởng của Hồi giáo dẫn đến quan hệ thù địch với Hoa Kỳ và rạn nứt nghiêm trọng trong quan hệ với một số nước. Ngược lại, dưới thời Tổng thống Rouhani, chính sách đối ngoại của Iran có những thành tựu vượt bậc: đạt được thỏa thuận về vấn đề hạt nhân, xóa bỏ cấm vận và thế cô lập về chính trị của Iran trên chính trường thế giới.
Trong hai giai đoạn ngắn, thế giới đã chứng kiến những thay đổi lớn lao và phức tạp nhất của quốc gia Hồi giáo này: trở thành đối thủ lớn nhất và duy nhất của Hoa Kỳ ở Tây Nam Á, là điểm đen trong chính sách ngoại giao của nhiều nước trên thế giới, sau đó lại có cơ hội trở thành đối tác mà các nước này đều quan tâm. Sự thay đổi đó được cuốn sách "Chính sách đối ngoại của Iran giai đoạn 2005-2019" lý giải và phân tích kỹ lưỡng với bốn nội dung chính: Những yếu tố tác động đến chính sách đối ngoại của Iran từ năm 2005 đến năm 2019; Chính sách đối ngoại của Iran thời kỳ Tổng thống Mahmoud Ahmadinejad (2005-2013); Chính sách đối ngoại của Iran thời kỳ Tổng thống Hassan Rouhani (2013-2019); và đánh giá, dự báo xu hướng chính sách đối ngoại của Iran trong những năm tới.
Cuốn sách thực sự là tài liệu hữu ích cho những bạn đọc, nhà nghiên cứu quan tâm đến những vấn đề lý luận và thực tiễn liên quan đến chính sách đối ngoại, sự chuyển hướng chiến lược không chỉ của một quốc gia – Iran mà còn là những xu hướng mới của khu vực Trung Đông và những vấn đề nóng mà cả thế giới đều phải đối mặt.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá SOFI

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Khoa Học Xã Hội
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Khoa Học Xã Hội
SKU9521176303227
Liên kết: Son đa năng Flat Glossy Lipstick OR01 Punch Orange The Face Shop