Sách Kỹ Năng Đọc Kèm Apps - Nguyên Tắc Củ Cà Rốt - Nghệ Thuật Thúc Đẩy Nhân Viên Đạt Hiệu Suất Phi Thường – BIZBOOKS

Tác giả: Nhiều tác giả | Xem thêm các sản phẩm Sách doanh nhân của Nhiều tác giả
Sách & Tạp Chí > Sách > Sách Kinh Tế - Kinh Doanh || Sách Kỹ Năng Đọc Kèm Apps - Nguyên Tắc Củ Cà Rốt - Nghệ Thuật Thúc Đẩy Nhân Viên Đạt Hiệu Suất Phi Thường – BIZBOOKS
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách Kỹ Năng Đọc Kèm Apps - Nguyên Tắc Củ Cà Rốt - Nghệ Thuật Thúc Đẩy Nhân Viên Đạt Hiệu Suất Phi Thường – BIZBOOKS

Sách Kỹ Năng Đọc Kèm Apps - Nguyên Tắc Củ Cà Rốt - Nghệ Thuật Thúc Đẩy Nhân Viên Đạt Hiệu Suất Phi Thường – BIZBOOKS

Những ưu đãi khi mua cuốn “Nguyên Tắc Củ Cà Rốt - Nghệ Thuật Thúc Đẩy Nhân Viên Đạt Hiệu Suất Phi Thường” tại Shop:
- Mua các mặt hàng chính hãng chất lượng với giá siêu ưu đãi từ Tủ Sách Tri Thức. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chính sách đổi - trả hàng của Shopee Mall nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra đối với đơn hàng của bạn.
- Nhận ngay bài nghe và bộ quà tặng tích hợp trên ứng dụng BIZBooks.
- Tặng ngay Voucher giảm giá 5% trong vòng 5 năm khi mua tại Tủ Sách Tri Thức.
- Sách được bọc túi chống sốc và hộp giấy cẩn thận để tránh nhàu quăn sách.
- Lưu ý: Chỉ có sách chính hãng của BIZBooks mới có thể quét được mã QR-code cho file nghe và bộ quà tặng đi kèm với sách.

Giới thiệu sách:

Được chứng thực bởi những nghiên cứu do chính Gostick và Elton thực hiện với hơn 850.000 người lao động trưởng thành, cuốn sách Nguyên tắc củ cà rốt sẽ chia sẻ những nguyên tắc để giúp nhà lãnh đạo biết cách khơi dậy những tiềm năng to lớn đang ngủ yên trong đội ngũ nhân viên của mình, tiết lộ những bí kíp phía sau sự thành công của các nền văn hóa công ty nổi tiếng và những nhóm, tập thể có thành tích xuất sắc nhất.

Nội dung cuốn sách hoặc những điều cuốn sách sẽ giúp bạn :
- Một trong các mục tiêu của cuốn sách Nguyên tắc củ cà rốt chính là cung cấp cho bạn các con số mà bạn cần để bạn có thể kết hợp chúng hoặc tăng cường sự ghi nhận trong phong cách quản lý tại công ty bạn. Dựa trên kết quả nghiên cứu hơn 200.000 người tham gia khảo sát, Nguyên tắc củ cà rốt đã miêu tả mối liên hệ không thể phù nhận giữa sự ghi nhận với thành công của công ty nói chung và của cá nhân nhà quản lý nói riêng.
- Quyển sách này không những trang bị cho các nhà quản lý ngày nay những chiến lược và giải pháp kinh doanh hữu hiệu, mà còn củng cố lòng trung thành và tăng cường hiệu năng lực làm việc của nhân viên bằng cách ghi nhận thành tích của họ thông qua một phương pháp khen thưởng khá đơn giản gọi là "Nguyên tắc củ cà-rốt "

Thông tin sản phẩm
- Tác giả: Nhiều tác giả
- Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
- Công ty phát hành: BIZBooks
- Số trang: 420
- Năm xuất bản: 2019
- Hình thức: Bìa mềm
- Mã Sản phẩm: 8935246926413
#lanhdao #kinhdoanh #dongluc #thanhcong #lamgiau #daotao #truyencamhung #muctieu #chudoanhnghiep #doanhnghiep #khoinghiep #nhakhoinghiep #startup #doanhnhan #thinhvuong #tuduy #doanhnghiepnho #quantri
Liên kết: Gel lột mụn Volcanic Clay Black Head Clay Nose Pack TheFaceShop