Sỉ 1000 Bao lì xì đẹp 2021 giá rẻ (Nhiều mẫu)

Văn Phòng Phẩm > Thư Tín > Phong Bì & Bao Lì Xì || Sỉ 1000 Bao lì xì đẹp 2021 giá rẻ (Nhiều mẫu)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sỉ 1000 Bao lì xì đẹp 2021 giá rẻ (Nhiều mẫu)

BAO LÌ XÌ 2021 - TUYỂN SỈ BAO LÌ XÌ GIÁ CỰC RẺ TỪ 350Đ

- Hàng có sẵn số lượng lớn.
- Có sẵn 98 mẫu.
- Chất liệu giấy bên mình từ giấy Mỹ thuật và giấy Kraft Nhật (Trắng), với chất liệu giấy dày, màu in đẹp, sắc nét và tươi tắn, không như các xưởng copy mẫu và gia công giá rẻ chất liệu giấy không đẹp, hoặc giấy mỏng, mực in không được cân chỉnh phù hợp làm cho màu sắc tối, nhòe, sản phẩm ra không được sắc nét.
- Sản phẩm bạn nhập giá rẻ tràn lan, nhưng chất lượng không ổn định, khi đến tay khách hàng sẽ rất khó bán.
- Sản phẩm có sẵn số lượng lớn, các bạn có thể đến trực tiếp xem mẫu và lựa chọn.
- Bên mình hỗ trợ tối đa chia số lượng ít từng mẫu, tối thiểu 10 cái/mẫu để các bạn có nhiều sự lựa chọn, cũng như bên mình đa dạng mẫu đến gần 100 mẫu cho các bạn thoải mái lựa chọn.
- Sản phẩm bao lì xì năm nay bên mình đa dạng mẫu mã và màu sắc, bắt kịp xu hướng của năm 2021 cũng như các mẫu mới theo phong cách được rất nhiều khách yêu thích.
- Mỗi mẫu mang một nét đặc trưng riêng, gửi gắm từng ý nghĩa riêng sẽ được thể hiện qua từng chiếc bao lì xì, mang đậm giá trị văn hóa Việt.
- Bao lì xì made in Việt Nam, mong muốn trao đến tay từng khách hàng và người thân của bạn.
- Bộ mẫu bao lì xì cổ tích mang đến cho bé những câu chuyện cổ tích được in mặt sau bao lì xì như Sự tích cây nêu ngày tết - Sự tích dưa hấu - Sự tích bánh chưng, bánh giầy - Sự tích táo quân - Sự tích còn rồng cháu tiên - Sự tích cây khế... Ngoài ra có rất nhiều bộ mẫu Tết cổ truyền, Tết dân gian, Tết gia đình...
- Thiết kế bao với kích thước lớn bỏ vừa tất cả mệnh giá tiền tờ từ 10K đến 500K mà không cần gấp nhỏ tiền lại- Bao lì xì sỉ giá rẻ chỉ từ 350đ, lợi nhuận cao. Phù hợp học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa, công nhân và nhất là những bạn đang muốn tập tành kinh doanh online với số vốn chỉ từ 80K bạn đã có thể thử kinh doanh kiếm tiền xài tết rồi ạ. Còn gần ngại gì mà không inbox shop để được tư vấn thêm về cách kinh doanh nhé.
- Kích thước: 7.5 x 19 cm luôn chiều dài nắp, gấp lại là 7.5 x 16 cm, Kích thước vừa tờ 500.000 vn₫
- Khách có nhu cầu chọn mẫu vui lòng chat với shop trước khi đặt hàng hoặc shop giao mẫu ngẫu nhiên.

- TẶNG túi nilon đựng bao lì xì theo xấp 10 cái/ túi.
- Hỗ trợ hình ảnh mẫu.
- Sỉ được cộng dồn số lượng đặt hàng.
- Sỉ số lượng từ 100c, mỗi mẫu số lượng từ 10 cái trở lên.
- Liên hệ đặt hàng: 0384640577

#Xưởnglìxì #XưởnglìxìTPHCM #XưởnglìxìSàiGòn #XưởnglìxìGòVấp #Xưởnglìxì2021 #Xưởngbaolìxì #XưởngbaolìxìTPHCM #XưởngbaolìxìSàiGòn #XưởngbaolìxìGòVấp #Xưởngbaolìxì2021 #Baolìxì #Baolìxì2021 #BaolìxìTPHCM #BaolìxìSàiGòn #BaolìxìGòVấp #Sỉbaolìxì #SỉbaolìxìTPHCM #SỉbaolìxìSàiGòn #SỉbaolìxìGòVấp #Baolìxìgiárẻ #BaolìxìgiárẻTPHCM #BaolìxìgiárẻSàiGòn #BaolìxìTPHCMgiárẻ #BaolìxìSàiGòngiárẻ #Sỉbaolìxìgiárẻ #SỉbaolìxìgiárẻTPHCM #SỉbaolìxìgiárẻSàiGòn #Sỉbaolìxìgiárẻ2021 #Sỉbaolìxì2021 #Baolìxìcontrâu #Lìxì2020 #Lìxìnăm2021 #Lìxìsửu
Liên kết: Mặt nạ miếng Hydro Vita C Gel Mask Sheet TheFaceShop