Bộ 2 cuốn sách tương tác Lật - Mở - Ghép Hình

Tác giả: Nhiều Tác Giả | Xem thêm các sản phẩm Đạo đức - Kỹ năng sống của Nhiều Tác Giả
Sách Combo Thiếu nhi Lật - mở Ghép hình An toàn khi ở nhà - Phương tiện giao thông1. LẬT - MỞ - GHÉP HÌNH - AN TOÀN MỌI LÚC MỌI NƠI CÙNG PANDA - PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNGLời: Bảo NgânMinh họa: Gia Linh,...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ 2 cuốn sách tương tác Lật - Mở - Ghép Hình

Sách Combo Thiếu nhi Lật - mở Ghép hình An toàn khi ở nhà - Phương tiện giao thông

1. LẬT - MỞ - GHÉP HÌNH - AN TOÀN MỌI LÚC MỌI NƠI CÙNG PANDA - PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG
Lời: Bảo Ngân
Minh họa: Gia Linh, Aki
Đơn vị cấp phép: NXB Thanh Niên
Khổ sách : 17x25
Số Trang: 12
Năm xuất bản: 2020

Nội sung sản phẩm:
Trẻ từ 2 đến 10 tuổi là giai đoạn quan trọng, là thời gian trẻ tìm hiểu thế giới xung quanh, hình thành nhân cách của trẻ, vì vậy các bậc cha mẹ cần tạo cho con thói quen trong suy nghĩ, thói quen trong các hoạt động từ đó giúp con cái sự độc lập, sự tự chủ, sự tự tin và những kỹ năng sống cần thiết.
Không ai khác hơn, cha mẹ phải có nhiệm vụ dạy cho trẻ về những kỹ năng sống cần thiết trong đó có kỹ năng an toàn giao thông. Bạn không thể an tâm về sự an toàn của con mình khi bé rời khỏi nhà mà chưa bao giờ hướng dẫn bé về an toàn giao thông. Không phải lúc nào khác mà ngay bây giờ bạn hãy hướng dẫn bé.
Nằm trong bộ sách Lật – Mở – Ghép hình – An Toàn Mọi Lúc Mọi Nơi cùng Panda, cuốn sách với chủ đề “Phương tiện giao thông” sẽ giúp bé hiểu rõ, ghi nhớ và áp dụng để giữ an toàn cho mình khi sử dụng các phương tiện giao thông: xe đạp, xe máy, ô tô, tàu hỏa, máy bay. Cuốn sách thể hiện dưới dạng các câu chuyện nhỏ, giúp bé hứng khởi và thích thú. Đặc biệt, trong cuốn sách có tới 45 miếng ghép hình, bé không chỉ tìm hiểu được các kỹ năng khi sử dụng các phương tiện giao thông mà còn giúp tăng khả năng tư duy, trí tuệ phát triển, cuốn sách giúp bé sáng tạo hơn và tăng khả năng học hỏi.


2. LẬT - MỞ - GHÉP HÌNH - AN TOÀN MỌI LÚC MỌI NƠI CÙNG PANDA - AN TOÀN KHI Ở NHÀ
Lời: Bảo Ngân
Minh họa: Gia Linh, Aki
Đơn vị cấp phép: NXB Thanh Niên
Khổ sách : 17x25
Số Trang: 12
Năm xuất bản: 2020


Trẻ từ 2 đến 10 tuổi là giai đoạn quan trọng, là thời gian trẻ tìm hiểu thế giới xung quanh, hình thành nhân cách của trẻ, vì vậy các bậc cha mẹ cần tạo cho con thói quen trong suy nghĩ, thói quen trong các hoạt động từ đó giúp con cái sự độc lập, sự tự chủ, sự tự tin và có những kỹ năng sống cần thiết.
Khi bố mẹ có việc ra khỏi nhà, con bạn phải ở nhà một mình, điều đó có một chút lo lắng? Tuy nhiên, đừng lo lắng quá nhiều. Bạn có thể làm nhiều cách để ngăn chặn nhiều loại nguy hiểm cũng như phải làm gì khi có các trường hợp khẩn cấp xảy ra.
Nằm trong bộ sách Lật – Mở – Ghép hình – An Toàn Mọi Lúc Mọi Nơi cùng Panda, cuốn sách với chủ đề “An toàn khi ở nhà” sẽ giúp bé nhận thức tình huống không an toàn khi ở nhà như: an toàn trong phòng khách, phòng bếp, phòng tắm, phòng ngủ, từ đó giúp bé xử lý khi có tình huống xảy ra. Cuốn sách thể hiện dưới dạng các câu chuyện nhỏ, giúp bé hứng khởi và thích thú hơn. Đặc biệt, trong cuốn sách có tới 45 miếng ghép hình, bé không chỉ tìm hiểu được các kỹ năng khi ở nhà mà còn giúp tăng khả năng tư duy, trí tuệ phát triển, cuốn sách giúp bé sáng tạo hơn và tăng khả năng học hỏi.

#sachthieunhi #truyenthieunhi #sachghephinh #ghephinhphattrientritue #phuongtiengiaothong #antoankhionha #latmoghephinh

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhPandabooks
Loại bìaBìa cứng
Số trang12
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Niên
SKU8626061714957
Liên kết: Sữa dưỡng sáng mịn chống lão hóa từ Hồng Sâm Yehwadam Heaven Grade Ginseng Rejuvenating Emulsion (140ml)