COMBO SÁCH LUYỆN THI THPT QUỐC GIA MÔN VẬT LÍ VÀ LỚP 12

Combo Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí Và Lớp 12Từ năm 2017, môn Vật Lí được ghép vào tổ hợp Khoa Học Tự Nhiên. Để đánh giá lại kết quả học tập của mình trước kì thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia ...
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Chất lượng, Uy tín
 • 7 ngày đổi trả dễ dàng
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu COMBO SÁCH LUYỆN THI THPT QUỐC GIA MÔN VẬT LÍ VÀ LỚP 12

Combo Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí Và Lớp 12 Từ năm 2017, môn Vật Lí được ghép vào tổ hợp Khoa Học Tự Nhiên. Để đánh giá lại kết quả học tập của mình trước kì thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia chính thức, các giáo viên trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến đã biên soạn cuốn sách: Trắc Nghiệm Theo Chuyên Đề Vật Lí 12.
 
 • Sách được biên soạn hơn 1670 câu hỏi trắc nghiệm trải đều kiến thức chương trình Vật Lí 12, từ dễ đến khó đáp ứng các yêu cầu của từng đối tượng học sinh mong muốn.
 • 40 chuyên đề tổng hợp 7 chương học bám sát chương trình học từ cơ bản đến nâng cao giúp học sinh ôn tập tốt cho kì thi THPT Quốc Gia, chinh phục các câu hỏi khó, đạt được số điểm tối đa.

"Phương pháp mới giải nhanh trắc nghiệm Vật lí" được biên soạn bởi các giáo viên đang dạy môn Vật lí khối 12 ở trường Tư thục Nguyễn Khuyến TP. Hồ Chí Minh biên soạn.

Nội dung trong sách bám sát chương trình ban Cơ bản phù hợp với kiến thức thi Đại học hiện nay. Sách gồm 18 vấn đề, mỗi vấn đề gồm nhiều dạng bài tập.

Mỗi dạng gồm:

 • A. Kiến thức căn bản: nêu rõ các công thức cần nắm, các công thức giải nhanh bài tập, các công thức biến đổi nâng cao, các hệ quả từ các hiện tượng…
 • B. Các ví dụ: Mỗi ví dụ là một dạng bài tập được sắp xếp từ dễ đến khó. Học sinh cần nắm vững các ví dụ này trước khi làm trắc nghiệm.

Tuyển Tập 30 Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí là cuốn được biên soạn bám sát nội dung và hình thức thi của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo trong phương án tổ chức thi THPT quốc gia năm 2019

Cuốn sách gồm 2 phần :
 • PHẦN I: Tuyển Tập 30 Đề luyện Thi THPT Quốc Gia 
Hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm đa dạng, phong phú nắm trong chương trình lớp 10-11-12 ở các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, bám sát nội dung, cấu trúc đề thi minh họa do Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành. Trong đó số câu hỏi được phân bố đều ở các chương, với các mức độ khác nhau có tính phân hóa cao.
 • PHẦN II: Định hướng giải và bình luận 30 đề
Trong phần này, với những câu hỏi dễ, nhóm tác giả có những nhận xét, phân tích và hướng các em lựa chọn đáp án một cách chính xác và nhanh nhất. Còn những câu hỏi khó đều đượ phân tích, đánh giá và hướng dẫn giải một cách chi tiết, nhằm hạn chế những sai sót của các em khi gặp phải những bài toán khó và có những phương án cho các em. Bên cạnh đó những bài toán được vẽ hình minh họa rất chi tiết giúp các em có cái nhìn trực quan hơn trọng giải toán.

Hi vọng Cuốn sách Tuyển Tập 30 Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí  sẽ giúp các em học sinh hoàn toàn tự tin bước vào kỳ thi THPT quốc gia sắp tới với kết quả cao nhất.
 

Sau kì thi THPT năm 2015 vừa qua.Thầy Phạm Đức Cường và các giáo viên ở trường THPT Nguyễn Khuyến TP Hồ Chí Minh đã nắm rõ cấu trúc đề thi THPT Quốc gia. Để chuẩn bị tốt cho kì thi sắp tới niên khoá 2015 - 2016 chúng tôi mạnh dạn biên soạn cuốn sách:

Ngân Hàng Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Vật Lí, các em sử dụng giải đề thi thử môn vật lí, các em luyện tập giải các dạng đề thi thử vật lí, các em nắm chắc kiến thức tự tin trong thi tốt nghiệp, nắm chắc điểm cao.
Trên tinh thần bám sát cấu trúc đề thi THPT Quốc gia trong cuốn  được biên soạn dựa trên cấu trúc đề thi của bộ Giáo Dục Và Đào Tạo. Với 36 đề thi và có hướng dẫn giải chi tiết.
+ Từ câu 1 đến câu 30 là những câu dễ và hơi khó;
+ Từ câu 31 đến câu 50 là những câu khó và rất khó.
Khi làm bài học sinh có thể làm theo thứ tự câu trong đề, tuy nhiên, do là đề thi thử nên các câu từ 1 đến 30 cũng không dễ như đề thi Quốc gia 2015. Nhóm tác giả chúng tôi cố tình cho các câu hỏi và bài tập khó hơn so với đề thi THPTQG 2015 để nâng tầm hiệu quả cho học sinh. Từ câu 31 đến câu 50 là các câu hỏi khó dần, có những câu rất khó để học sinh luyện tập chuẩn bị cho kì thi sắp tới.

Với nội dung được trình bày rỏ ràng và có hướng dẫn giải chi tiết, hy vọng cuốn sách này sẽ là tài liệu bổ ích để các em chọn làm một tài liệu hay để chuẩn bị kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới.

Một năm học mới lại bắt đầu sau ba tháng hè. Các em học sinh phải chuẩn bị hành trang thật tốt cho những ngày tháng trên ghế nhà trường. Đặc biệt là các em học sinh lớp 12 phải trang bị kiến thức để tham dự  .

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và dự thi kì thi quan trọng của cuộc đời mỗi học sinh. Tập thể giáo viên chuyên Lí trường THCS - THPT Nguyễn Khuyến kết hợp nhà sách Hồng Ân phát hành cuốn sách: Bài giảng Trắc Nghiệm Vật Lí 12 Tập 1 - Dao Động Cơ Sóng Cơ Và Sóng Âm Điện Xoay Chiều.

Nhà sách Newshop giới thiệu đến bạn đọc cuốn    này với hy vọng mang đến cho các em học sinh một tài liệu phù hợp, khái quát và phân tích đầy đủ các phương pháp giải bài cũng như trọng tâm kiến thức.
 

Nhà sách Newshop giới thiệu đến bạn đọc cuốn    này với hy vọng mang đến cho các em học sinh một tài liệu phù hợp, khái quát và phân tích đầy đủ các phương pháp giải bài cũng như trọng tâm kiến thức.

Cuốn sách tập 2 bao gồm 4 phần:
 • Dao động và sóng điện từ
 • Sóng ánh sáng
 • Lượng tử và ánh sáng
 • Hạt nhân nguyên tử
Mỗi phần đều được chia theo các vấn đề, gồm nhiều dạng toán bao gồm các ví dụ được hướng dẫn chi tiết. Mỗi ví dụ còn có bài tập riêng nhằm giúp các em vận dụng, nghiên cứu sâu hơn và mở rộng kiến thức cũng như rèn luyện kĩ năng học tốt hơn môn Vật Lí 12, làm cơ sở để luyện thi Đại học - Cao Đẳng.
 

Cuốn sách Bộ Đề Thi THPT Tổ Hợp Khoa Học Tự Nhiên tái bản lần này được các nhóm tác giả viết theo cấu trúc đề thi mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo hướng đánh giá năng lực của học sinh và cấu trúc câu hỏi phân bố hợp lí cho toàn bộ chương trình THPT, trong đó lớp 12 chiếm khoảng 70%, lớp 11 chiếm khoảng 20% và lớp 10 chiếm khoảng 10%.

Với cấu trúc như vậy, nhóm tác giả đã xây dựng bộ câu hỏi theo phân loại năng lực và sắp xếp theo logic của bài thi trắc nghiệm, trong đó 40 câu đầu thuộc bộ môn, 40 câu tiếp theo thuộc bộ môn , 40 câu cuối thuộc bộ môn .

Trong mỗi bộ môn, các câu hỏi được sắp xếp theo hướng tăng dần độ khó theo đúng cấu trúc các đề thi chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cuốn sách là một tài liệu giá trị giúp các em ôn thi các bộ môn Lí, Hóa, Sinh thuộc lĩnh vực Khoa học tự nhiên, giúp quý thầy cô có tài liệu để tham khảo, sử dụng trong quá trình giảng dạy.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá ATP

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà Sách Hồng Ân
Ngày xuất bản2021-06-23 18:01:56
Loại bìaBìa mềm
Nhà xuất bảnnxb dai hoc quoc gia ha noi
SKU7161754897100
Liên kết: Phấn phủ kiềm dầu Oil Clear Smooth & Bright Pact TheFaceShop